những trường hợp nên niềng răng

NHA KHOA TRẢ GÓP

Dịch vụ
Cẩm nang răng miệng
09/06/2020
Chắc hẳn các bậc phụ huynh có đôi lần đưa trẻ đi khám răng, nhưng khi đến gặp các nha sĩ trẻ thường quấy khóc, không chịu hợp tác.
12/12/2019
Sự thật bất ngờ từ công nghệ lạc hậu "PHỦ SỨ NANO" được các Spa, Thẩm mỹ viện quảng cáo.
16/12/2019
Một hơi thở khó chịu không chỉ là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe răng miệng mà còn khiến cho bản thân cũng trở nên mất tự tin khi giao tiếp với những người xung quanh
12/12/2019
Tất tần tật những thông tin về chăm sóc răng miệng mà bạn không nên bỏ qua. Một hàm răng trắng sáng và chắc khỏe là điều mà ai cũng ước ao, đặc biệt là phái đẹp. Theo thống kê của Viện Răng Hàm Mặt Việt Nam, hơn 96% dân số đều gặp phải những vấn đề về răng và nướu. Nguyên nhân chính dẫn đến việc này do thói quen chăm sóc và hiểu biết chưa tường tận về răng miệng. Trong bài viết này, ELLE sẽ chia sẻ cùng bạn những thông tin cần thiết về việc chăm sóc răng miệng.
16/12/2019
Răng lung lay, sâu răng, viêm lợi,... là những bệnh lý răng miệng thường gặp ở hầu hết tất cả mọi người. Nhưng nếu thực hiện theo 5 cách giữ gìn răng chắc khỏe dưới đây, bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề liên quan tới răng miệng nữa!
12/12/2019
Viêm nướu gây ra nhiều khó khăn trong ăn uống, là nguyên nhân gây ra các bệnh lý răng miệng nguy hiểm như viêm nha chu, áp xe răng,… Tuy nhiên, tình trạng này lại có thể được chữa khỏi nhanh chóng nếu bạn kết hợp điều trị với một chế độ dinh dưỡng hợp lý. Bài viết sau đây sẽ cung cấp đến bạn những thực phẩm nên dùng khi bị viêm nướu răng và cách điều trị hiệu quả nhất.
12/12/2019
Đánh răng 2 lần mỗi ngày sau bữa ăn kết hợp dùng chỉ nha khoa và nước súc miệng là lời khuyên của chuyên gia dành cho giới văn phòng. 8 giờ mỗi ngày ở văn phòng khiến dân công sở trở thành đối tượng dễ mắc các bệnh về răng miệng.
TOP 7 TRƯỜNG HỢP NÊN NIỀNG RĂNG

7 TRƯỜNG HỢP NÊN NIỀNG RĂNG:

 

1. RĂNG HÔ:

 Răng hô (răng vẩu) là tình trạng hàm răng trên chìa ra ngoài nhiều hơn so với hàm dưới. Gây khó khăn cho quá trình ăn nhai và làm gương mặt mất tính thẩm mỹ.

 


 

2. RĂNG MÓM:

Răng móm là tình trạng răng miệng bị sai lệch khớp cắn nghiêm trọng làm cho răng hàm trên bị thụt vào quá nhiều còn hàm dưới lại phát triển quá dài, đưa ra trước quá mức. Có những trường hợp móm nặng cằm cũng chìa hẳn ra ngoài, không chỉ khiến khuân mặt mất cân đối mà còn tác động xấu đến cử động của hàm.

RĂNG MÓM


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3. RĂNG LỆCH LẠC

 Răng thưa là những tình trạng có kẽ hở thưa giữa những chiếc răng, gây mất thẩm mỹ và phát âm không được chuẩn.

4. KHỚP CẮN LỆCH:

Khớp cắn lệch là tình trạng lệch tâm của răng hàm trên và răng hàm dưới hoặc 2 hàm trên và dưới không cắn khít lại với nhau, các răng trên cung hàm mọc lệch lạc và không thẳng hàng, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, khó khăn trông ăn nhai , phát âm.

 

5. KHỚP CẮN SÂU:

 Khớp cắn sâu là sự mất cân đối của hàm trên và dưới do sai lệch khớp cắn khiến hàm dưới lọt thỏm và khuất sâu trong hàm trên. Khi nhìn nghiêng có thể nhận thấy hàm dưới bị che đi phần nhiều, tương quan ba phần trán mũi, cằm giống người bị hô ( vẩu) . Người bị lệch khớp cắn sâu sẽ gặp khó khăn trong ăn nhai thức ăn.

 

6. RĂNG CẮN HỞ:

 Răng cắn hở là một trong các vấn đề sai sót của khớp cắn đối với người bình thường. Đặc biệt là chức năng ăn nhai sẽ gặp khó khăn, khó phát âm, ngoài ra còn có nguy cơ mắc các bệnh về răng miệng.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 
 
 
7. RĂNG THƯA:
 
 

 Răng thưa là những tình trạng có kẽ hở thưa giữa những chiếc răng, gây mất thẩm mỹ và phát âm không được chuẩn.

 
 
 
 
 

 

8h00 -20h00 các ngày trong tuần