răng sứ cao cấp

7 bước bọc răng sứ

Dịch vụ
Cẩm nang răng miệng
09/06/2020
Chắc hẳn các bậc phụ huynh có đôi lần đưa trẻ đi khám răng, nhưng khi đến gặp các nha sĩ trẻ thường quấy khóc, không chịu hợp tác.
12/12/2019
Sự thật bất ngờ từ công nghệ lạc hậu "PHỦ SỨ NANO" được các Spa, Thẩm mỹ viện quảng cáo.
16/12/2019
Một hơi thở khó chịu không chỉ là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe răng miệng mà còn khiến cho bản thân cũng trở nên mất tự tin khi giao tiếp với những người xung quanh
12/12/2019
Tất tần tật những thông tin về chăm sóc răng miệng mà bạn không nên bỏ qua. Một hàm răng trắng sáng và chắc khỏe là điều mà ai cũng ước ao, đặc biệt là phái đẹp. Theo thống kê của Viện Răng Hàm Mặt Việt Nam, hơn 96% dân số đều gặp phải những vấn đề về răng và nướu. Nguyên nhân chính dẫn đến việc này do thói quen chăm sóc và hiểu biết chưa tường tận về răng miệng. Trong bài viết này, ELLE sẽ chia sẻ cùng bạn những thông tin cần thiết về việc chăm sóc răng miệng.
16/12/2019
Răng lung lay, sâu răng, viêm lợi,... là những bệnh lý răng miệng thường gặp ở hầu hết tất cả mọi người. Nhưng nếu thực hiện theo 5 cách giữ gìn răng chắc khỏe dưới đây, bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề liên quan tới răng miệng nữa!
12/12/2019
Viêm nướu gây ra nhiều khó khăn trong ăn uống, là nguyên nhân gây ra các bệnh lý răng miệng nguy hiểm như viêm nha chu, áp xe răng,… Tuy nhiên, tình trạng này lại có thể được chữa khỏi nhanh chóng nếu bạn kết hợp điều trị với một chế độ dinh dưỡng hợp lý. Bài viết sau đây sẽ cung cấp đến bạn những thực phẩm nên dùng khi bị viêm nướu răng và cách điều trị hiệu quả nhất.
12/12/2019
Đánh răng 2 lần mỗi ngày sau bữa ăn kết hợp dùng chỉ nha khoa và nước súc miệng là lời khuyên của chuyên gia dành cho giới văn phòng. 8 giờ mỗi ngày ở văn phòng khiến dân công sở trở thành đối tượng dễ mắc các bệnh về răng miệng.
QUY TRÌNH THỰC HIỆN BỌC RĂNG SỨ


Quy trình bọc sứ tại Nha Khoa Thiên Phúc trải qua 7 bước hoàn thiện nhằm đảm bảo an toàn, thẩm mỹ tối đa cho Quý khách.

Bước 1: Kiểm tra răng miệng
Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát răng miệng của Quý khách trước khi tiến hành phục hình răng sứ, nhằm tránh những bệnh răng miệng về sau. Trong trường hợp có dấu hiệu sâu răng hoặc viêm tủy, Quý khách cần chụp x-quang để kiểm tra đánh giá tình trạng răng và đưa ra phương pháp điều trị trước khi làm răng sứ.

- Bước 2: Sát khuẩn – Vệ sinh răng miệng
Tiến hành vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng để đảm bảo răng sứ được lắp và hoàn toàn sạch khuẩn. Trong trường hợp có vôi răng, răng sâu hoặc viêm tủy, bác sĩ sẽ yêu cầu Quý khách lấy cao răng, mảng bám và cạo phần bị sâu và điều trị tủy trước.

- Bước 3: Gây tê và mài cùi răng
Sau khi gây tê, thân răng được mài một lớp mỏng tạo thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên.

- Bước 4: Lấy dấu răng
Bác sỹ tiến hành lấy dấu răng, Quý khách hàng tự do lựa chọn màu răng dựa trên các mẫu răng mô hình mà bác sĩ cung cấp, sao cho phù hợp với mong muốn và màu răng thật của Quý khách.

- Bước 5: Chế tác răng tạm, răng sứ

 Tiếp đó, Quý khách sẽ được lắp răng tạm đảm bảo thẩm mỹ trong khi chờ tạo xong răng sứ tương thích và gửi dấu răng về công ty để sản xuất răng sứ.

- Bước 6: Lắp răng sứ 
Sau 24-48 giờ công ty sẽ chuyển răng sứ về và Quý khách sẽ được chụp răng sứ vào. Khi răng sứ được gắn vào cùi răng, bác sĩ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại. Hoàn tất lắp chụp răng, Quý khách sẽ được hẹn lịch kiểm tra lại.

- Bước 7: Kiểm tra và hoàn tất quý trình bọc răng sứ.

8h00 -20h00 các ngày trong tuần